Giới thiệu

Về chúng tôi

Công ty TNHH MASHIRO, Nhật Bản được sáng lập vào năm 2016 bởi người đứng đầu Masaru Eshima. Ông là nhà lãnh đạo có tầm nhìn chiến lược với mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng hàng đầu Nhật Bản để kiến tạo sắc đẹp và sức khỏe dành cho phụ nữ toàn Châu Á. Với phương châm “trở thành một thương hiệu đáng tin cậy nhất trên thế giới”, Công ty Mashiro đã liên tục nghiên cứu và đưa ra thị trường những dòng sản phẩm làm đẹp tuyệt vời nhất, thấm đẫm triết lý gìn giữ và trân trọng bản thân của phụ nữ Nhật Bản.

Năm 2016 cũng là năm đánh dấu bước phát triển vượt bậc của Công ty Mashiro khi thương hiệu đã vượt ra ngoài biên giới Nhật Bản, mở rộng thị trường tại Việt Nam với việc lựa chọn doanh nghiệp XNK & TM Lychee là đối tác chính thức – chuyên phân phối các sản phẩm độc quyền của Công ty. Xuất phát từ việc lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của phụ nữ Việt mong muốn được làm đẹp với những sản phẩm an toàn và chất lượng bậc nhất, ngay từ khi thành lập năm 2014, Công ty XNK & TM Lychee đã luôn đặt yếu tố cao cấp – chất lượng làm mục tiêu hàng đầu.

Đó cũng là lý do mà công ty lựa chọn phân phối độc quyền các sản phẩm làm đẹp và thực phẩm chức năng đến từ Nhật Bản – đất nước nổi tiếng với những thương hiệu làm đẹp uy tín, quy trình sản xuất chuẩn quốc tế, ưu tiên lựa chọn những thành phần thiên nhiên lành tính và mang lại hiệu quả vượt trội cho người sử dụng.

 

Tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị cốt lõi

  • Tầm nhìn: trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, phân phối sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cao cấp Nhật Bản tại Việt Nam,
  • Sứ mệnh: Với phương châm tạo nên một cuộc “cách mạng làm đẹp xanh”, Lychee mong muốn việc làm đẹp của phụ nữ không chỉ trở thành 1 lối sống mà còn là cách phụ nữ nâng niu và yêu thương bản thân mình.
  • Giá trị cốt lõi: Đẳng cấp – Chất lượng – Chuyên Nghiệp – Uy Tín.

 

 

 

 

Về thương hiệu 82X – Cuộc “cách mạng” thay đổi làn da

 

Trải qua hơn 20 năm nỗ lực nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia, các nhà khoa học hàng đầu Nhật Bản trong lĩnh vực làm đẹp, 82X ra đời như một bước tiến vượt bậc về sản phẩm chăm sóc, trẻ hóa da từ bên trong. Ngay từ khi ra mắt, thương hiệu nước uống đẹp da 82X của Công ty Mashiro đã tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ ở Nhật Bản và các nước Châu Á lân cận, trong vòng 8 phút lại có 1 chai 82X được tiêu thụ trên thị trường. Theo thống kê, cứ 10 phụ nữ trên 30 tuổi tại Nhật Bản thì có 6 phụ nữ sử dụng 82X hàng ngày để duy trì nhan sắc tươi trẻ và tràn đầy năng lượng hàng ngày.

Tại Việt Nam, 82X nhanh chóng chinh phục được cả những khách hàng khó tính nhất và khẳng định vị thế đứng đầu trong dòng sản phẩm làm đẹp da cao cấp bởi hàm lượng vượt trội, thành phần thiên nhiên cực kì lành tính và hiệu quả rõ rệt trong việc gìn giữ nét thanh xuân tươi trẻ rạng ngời của phụ nữ hiện đại!

Các dòng sản phẩm của 82X

 

Công ty XNK & TM Lychee hiện đang phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu 82X:

  • Thực phẩm bảo vệ thức khỏe Collagen 82X 120000 Classic
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Placenta 82X 450000 Classic
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Collagen 82X 120000 Sakura Premium
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Placenta 82X 450000 Sakura Premium
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Koharu Collagen
  • Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Koharu Placenta

Nước uống Collagen và nước uống Placenta của 82X sở hữu công thức đột phá, đa tác động không chỉ dừng lại ở hiệu quả “chống già” cho da, nuôi dưỡng nền da tươi trẻ mà còn cung cấp vitamin và chất khoáng cần thiết cho làn da, cơ thể. Bên cạnh hàm lượng lý tưởng (120.000mg Collagen và 450.000mg Placenta), dòng nước uống của 82X còn áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến nhất trên thị trường: Collagen áp dụng công nghệ Kosoteki, tạo ra những phân tử collagen siêu vi có kích thước chỉ bằng 1/60 so với collagen thường, giúp hấp thu vào cơ thể 100%, thúc đẩy hiệu quả trẻ hóa da chỉ sau 1 thời gian ngắn. Dòng Placenta áp dụng công nghệ chiết cao áp Charites PHH tạo ra những phân tử palcenta tinh khiết nhất, chứa giá trị dinh dưỡng nhiều gấp 2 lần so với placenta khác, tăng tốc độ làm đẹp da gấp 2 lần.

Cuối năm 2019, nhãn hàng 82X tiếp tục cho ra mắt dòng sản phẩm nước uống đẹp da Koharu Collagen và Koharu Placenta. Không chỉ kế thừa công nghệ sản xuất, thành phần làm đẹp ưu việt của dòng nước uống đẹp da 82X, Koharu là sản phẩm cải tiến hàm lượng collagen và placenta ở mức phù hợp hơn. Koharu dành cho phụ nữ mới bắt đầu làm quen collagen hoặc những người có cơ địa vô cùng nhạy cảm, dễ tăng cân, nổi mụn khi sử dụng thực phẩm chức năng.

Đầu năm 2021, nhãn hàng 82X tiếp tục cho ra mắt Thepink – dòng nước uống bổ sung năng lượng kết hợp thêm collagen tinh khiết để làm đẹp da.